Huyện Hóc Môn nằm ở Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh, là cửa ngõ kết nối các tỉnh thành, quận huyện như: Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Long An, Bình Dương,…

Nhờ các chính sách mới, về hạ tầng giao thông mà chỉ trong vài năm trở lại đây, thị trường BĐS Hóc Môn đã có nhiều bước biến chuyển tích cực. Giao thông thuận lợi, giúp việc kết nối giữa Hóc Môn với các quận huyện lân cận trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ đó, thúc đẩy hoạt động giao thương, thu hút lượng lớn cư dân đổ về đây sinh sống.

Nhu cầu về nhà ở tăng cao cũng đẩy giá đất Hóc Môn lên, nhiều dự án BĐS mới được triển khai, xây dựng càng khiến cho thị trường địa ốc Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Điển hình trong số đó là sự xuất hiện dòng sản phẩm giá rẻ, cụ thể là dự án căn hộ 9x an sương do Tập Đoàn Hưng Thịnh đầu tư phát triển tại 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

> Xem tham khảo thông tin chi tiết dự án tại Link: https://9x-ansuong.com/

Thông tin quy hoạch huyện hocmon
Thông tin quy hoạch huyện hocmon

GIÁ NHÀ ĐẤT TẠI HUYỆN HÓC MÔN HIỆN TẠI CÓ MỨC GIÁ NHƯ THẾ NÀO ?

Trước sức hút mạnh mẽ của Hóc Môn, mời bạn cũng tham khảo về giá BĐS Hóc Môn để có được quyết định đầu tư phù hợp. Sau đây là khung giá nhà đất hiện tại ở khu vực mà chúng tôi khảo sát được:

  • Giá đất phố Bà Triệu: 6,06 triệu/m
  • Giá đất đường Bùi Công Trừng: 17,78 triệu/m2
  • Giá đất đường Lê Văn Khương: 20,54 triệu/m2
  • Giá đất đường Song Hành: 53,69 triệu/m2
  • Giá đất đường Đồng Tâm: 30,36 triệu/m2
  • Giá đất đường Đông Lân: 45,42 triệu/m2
bảng giá đất huyện hocmon 2020 - 2024
bảng giá đất huyện hocmon 2020 – 2024

Có thể thấy những nơi giá đất Hóc Môn cao nhất là ở các khu vực trung tâm sầm uất, khu dân cư dân trí cao, kinh tế phát triển. Sự tăng giá của thị trường BĐS Hóc Môn khiến nhiều người bất ngờ khi nhiều nơi, giá nhà mặt phố lên tới 25 – 27 triệu đồng/m2, thậm chí có nơi lên đến 45 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, nhìn chung trên thị trường bất động sản, giá nhà đất huyện Hóc Môn vẫn rẻ hơn so với khu vực trung tâm bởi vị trí ngoại thành. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những thị trường màu mỡ để mua đầu tư hoặc ở lâu dài.

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, các khu công nghiệp mới liên tục được hình thành sẽ thúc đẩy giá đất Hóc Môn tăng lên. Nhu cầu lao động ngày càng lớn, lượng dân tỉnh lẻ đổ về Tp Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc cũng tăng lên.

Việc chọn mua đất Hóc Môn hiện nay đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư. Huyện Hóc Môn được xem là thị trường đầu tư tốt cho cả những nhà đầu lướt sóng lẫn khách hàng có nhu cầu thực.

> Xem tham khảo đầu tư khu căn hộ 9x an sương tại đây: https://9x-ansuong.com/

> Xem tham khảo thêm thông tin: https://9x-ansuong.com/tiem-nang-thi-truong-bat-dong-san-huyen-hoc-mon-2023/

0981 393 060
error: Alert: Content selection is disabled!!