Trong 2021-2025. Huyện Hóc Môn cho xây dựng và hình thành một số cụm công nghiệp tại xã Xuân Thới Sơn diện tích 50ha, xã Bà Điểm diện tích 60 ha, xã Đông Thạnh diện tích 80ha, Thị trấn huyện lỵ là 10ha.

Các khu công nghiệp này nhằm thúc đẩy sản xuất, kinh tế địa phương vùng. Cũng như kinh tế toàn huyện đẩy mạnh không kém. Các nhà đầu tư khi tiến hành phát triển cũng đã nghiên cứu rất kĩ các vấn đề. Các phát sinh để đảm bảo đạt được hiệu quả cao khi thực hiện dự án quy hoạch.

Thông tin quy hoạch uyện hoc mon giai đoạn 2020 - 2025
Thông tin quy hoạch uyện hoc mon giai đoạn 2020 – 2025

Thực hiện các dự án khu dân cư

Định hướng quy hoạch 2021-2025 của huyện Hóc Môn dự định thực hiện rất nhiều dự án. Bao gồm: khu dân cư, khu chung cư cao cấp. Nhằm tái cơ cấu dân cư, điều chỉnh lại mật độ dân số cũng như quy hoạch lại dân cư theo vùng. Các khu dân cư đều ở những vị trí thuận tiện và hầu hết xa nhà máy, khu công nghiệp để không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của dân cư.

Trng số đó, tiêu biểu là dự án 9X An Sương là dự án căn hộ chung cư do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư tại 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án 9X An Sương có quy mô 1.1 ha với 2 block cao 25 tầng với gần 1000 căn hộ. 9X An Sương là dự án hiếm hoi triển khai vào đầu năm 2023 cung cấp cho thị trường đang khang hiếm sản phẩm tại khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy hoạch lại hệ thống giao thông huyện Hóc Môn

Quy hoạch lại hệ thống giao thông gồm việc xây dựng, bê tông hóa 100 cầu đường tại các thôn xã trong huyện. Nâng cấp, sửa chữa kết hợp cải tạo những tuyến đường hiện hữu như: hương lộ 65,70,80, đường Nhị Xuân, đường Trung Chánh – Tân Hiệp,…

Cải tạo, kết hợp một số bến xe tải, xe khách liên tỉnh. Mở rộng bến xe An Sương, quy mô dự kiến khoảng 5ha. Tái tạo một số không gian đô thị tạo môi trường xanh. Các công trình công cộng được tu sửa lại.

Hầm chui an sương
Hầm chui an sương

Với một số công trình quy hoạch cầu đường. Lợi thế gần những con đường quốc lộ lớn thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận. Với những lợi ích sau quy hoạch mà Hóc Môn đem lại thì ở đây sẽ là làn sóng mới cho thị trường bất động sản cũng như kinh tế huyện.

>> Xem tham khảo thêm: https://9x-ansuong.com/tong-quan-ve-ha-tang-khu-tay-sai-gon/

Tiềm năng đầu tư bất động sản ở Hóc Môn sau quy hoạch

Nếu bạn là một nhà đầu tư và mong muốn khoản đầu tư sinh lời thu lợi nhuận nhanh thì Hóc Môn là điểm đến rất phù hợp. Thị trường bất động sản của Hóc Môn sau quy hoạch có rất nhiều tiềm năng phát triển. Cả về công nghiệp hay khu dân cư, chung cư nhà ở.

Sau quy hoạch Hóc Môn sẽ trở thành vùng có đầy đủ tiện nghi cần thiết. Bao gồm: công trình xã hội như trường học, trung tâm vui chơi, trung tâm thương mại, bệnh viện, du lịch và các ngành dịch vụ,… Dự đoán càng về sau giá đất nhà Hóc Môn sẽ càng tăng mạnh vì đây mới chỉ đang là giai đoạn mới bắt đầu phát triển của huyện Hóc Môn.

>> Tham khảo thông tin chi tiết dự án 9x an sương hoc mon tại link: https://9x-ansuong.com/

0981 393 060
error: Alert: Content selection is disabled!!